Tất cả danh mục

Email: [email được bảo vệ]

Điện thoại: +86 731 8512 2549

EN

Trang chủ>TIN TỨC>Tin tức công ty

2020 Y tế Ả Rập

Thời gian: 2020-02-26 Lượt truy cập: 185

Máy soi âm đạo Jinde Tech LED và máy khử trùng không khí Plasma trưng bày tại triển lãm quốc tế Arab Health 2020. Arab Health là nơi quy tụ các chuyên gia thương mại và chăm sóc sức khỏe lớn nhất trong khu vực MENA. Phiên bản năm 2020 của sự kiện dự kiến ​​sẽ chào đón hơn 4,200 công ty triển lãm và 103,000 người tham dự từ hơn 150 quốc gia. 

Jinde-JINDE-Negatoscope-Lydia

Jinde Tech sẽ tham dự triển lãm quốc tế này Arab Health 2020 từ ngày 27 đến ngày 30 tháng XNUMX tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Dubai. Tại triển lãm này, chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm của mình là đèn LED âm bản và máy tiệt trùng không khí Plasma.

Jinde-Máy tiệt trùng-Negatoscope-Lydia

                   Jinde Tech LED âm bản và máy khử trùng không khí Plasma hiển thị trên Arab Health 

Jinde Tech, trong hơn 12 năm chuyên sản xuất đèn LED âm bản (còn được gọi là đèn LED xem phim, đầu đọc phim), sử dụng công nghệ đèn nền LED tiên tiến nhất, thiết bị kẹp silicon đàn hồi tự phát triển, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường hơn và bền hơn.


Nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về máy soi âm tính y tế Jinde, vui lòng truy cập trực tiếp vào trang web của chúng tôi tại www.view-box.com. Nhấp vào nút dịch vụ trực tuyến hoặc để lại tin nhắn. Jinde Tech cung cấp máy đo tiêu cực cao cấp, chuyên gia tư vấn thân mật cho toàn bộ quá trình của bạn.