Tất cả danh mục

Email: [email được bảo vệ]

Điện thoại: +86 731 8512 2549

EN

Trang chủ>TIN TỨC>Tin tức công ty

Jinde Booth Z6.J37 tại Arab Health 2018 ở Dubai từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 2018 tháng XNUMX năm XNUMX

Thời gian: 2018-01-17 Lượt truy cập: 56

Nhiệt liệt chào mừng bạn đến thăm Jinde Booth Z6.J37 tại Arab Health 2018 ở Dubai từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 2018 tháng XNUMX năm XNUMX!

Máy xem phim X quang Jinde LED (đèn chiếu tia X / hộp xem tia X / máy soi âm bản LED)

Các sản phẩm viện trợ nước ngoài do chính phủ Trung Quốc chỉ định

Nhà sản xuất trực tiếp máy tiệt trùng không khí plasma, OEM hầu hết được chào đón

Changsha Jinde Technology Co., Ltd., đặt tại thành phố Trường Sa, Hồ Nam, đã phát triển một loạt thiết bị hình ảnh y tế và các sản phẩm khử trùng không khí: Máy xem phim X-quang LED, Máy khử trùng không khí plasma, cáng & xe lăn không từ tính MRI, máy tính y tế giỏ hàng và các thiết bị y tế khác. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong khoa X quang, phòng phẫu thuật, CSSD, khoa ngoại trú và nội trú của các bệnh viện hoặc trung tâm y tế ở nhiều cấp độ khác nhau.

Với lợi thế công nghệ và chất lượng tuyệt vời, chúng tôi giữ trình độ tiên tiến trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO9001:2008 và hầu hết các sản phẩm đều được đánh dấu CE và chúng tôi sở hữu một số bí quyết được cấp bằng sáng chế.

Khi công ty phát triển nhanh chóng, chúng tôi không chỉ đảm bảo thị trường ở Trung Quốc mà còn đạt được những thành tựu to lớn trên thị trường quốc tế. Chúng tôi đã phát triển một số nhà phân phối ở nước ngoài và chúng tôi đang tích cực tham dự các sự kiện y tế quốc tế để mở rộng thương hiệu và thị phần của mình. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến gần 50 quốc gia và khu vực ở Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, v.v. và được khách hàng đánh giá cao.

Tuân thủ nguyên tắc “khách hàng là trên hết, dịch vụ là trên hết” và giữ vững triết lý kinh doanh "xây dựng thương hiệu bằng lòng trung thành và niềm tin, tạo dựng tương lai bằng chất lượng", chúng tôi mong muốn thiết lập “Jinde” như một thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới dựa trên sự chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật, chất lượng tuyệt vời, mạng lưới bán hàng hợp lý và cạnh tranh.