Tất cả danh mục

Email: [email được bảo vệ]

Điện thoại: +86 731 8512 2549

EN

Trang chủ>TIN TỨC>Tin tức công ty

Jinde Tech Lời mời đến thăm gian hàng của chúng tôi tại CMEF 2017 Mùa xuân

Thời gian: 2017-07-27 Lượt truy cập: 67

Kính gửi khách hàng và bạn bè,

Để biết thông tin của bạn, công ty Jinde Tech của chúng tôi sẽ tham gia Phiên họp mùa xuân của Hội chợ thiết bị y tế quốc tế Trung Quốc (CMEF) lần thứ 77 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 8.1. Gian hàng của chúng tôi số: H41-XXNUMX. Chúng tôi sẽ trưng bày thiết bị xem tia X LED và máy khử trùng không khí Plasma tại đó. Nhiệt liệt chào mừng tất cả khách hàng cũ và mới và bạn bè đến thăm gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong được gặp bạn ở đó!

Jinde Tech, hơn 12 năm chuyên sản xuất kính âm bản y tế (còn được gọi là máy xem phim LED, đầu đọc phim), sử dụng công nghệ đèn nền LED tiên tiến nhất, thiết bị kẹp silicon đàn hồi tự phát triển, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện hơn với môi trường và bền hơn.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về máy soi âm tính y tế Jinde, vui lòng truy cập trực tiếp vào trang web của chúng tôi tại www.view-box.com. Nhấp vào nút s。dịch vụ trực tuyến hoặc để lại tin nhắn. Jinde Tech cung cấp máy đo tiêu cực cao cấp, chuyên gia tư vấn thân mật cho toàn bộ quá trình của bạn.