Tất cả danh mục

Email: [email được bảo vệ]

Điện thoại: +86 731 8512 2549

EN

Trang chủ>Giới thiệu>Hồ sơ công ty

Jinde Tech

Changsha Jinde Technology Co., Ltd, có trụ sở tại thành phố Trường Sa, Trung Quốc, đã phát triển một loạt thiết bị hình ảnh y tế và các sản phẩm khử trùng không khí: máy xem phim X-quang LED, máy tiệt trùng không khí plasma, máy khử trùng giường, cáng và xe lăn không từ tính MRI, xe máy tính y tế và các thiết bị y tế khác. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong khoa X quang, phòng mổ, CSSD, khoa ngoại trú và nội trú của các cấp bệnh viện hoặc trung tâm y tế.


Với lợi thế công nghệ và chất lượng tuyệt vời, chúng tôi giữ trình độ tiên tiến trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO9001:2015 và hầu hết các sản phẩm đều được đánh dấu CE và chúng tôi sở hữu một số bí quyết được cấp bằng sáng chế.
 

Khi công ty phát triển nhanh chóng, chúng tôi không chỉ đảm bảo được thị trường ở Trung Quốc mà còn đạt được những thành tựu to lớn trên thị trường quốc tế. Chúng tôi đã phát triển một số nhà phân phối ở nước ngoài và tích cực tham dự các sự kiện y tế quốc tế để mở rộng thương hiệu và thị phần. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu tới gần 50 quốc gia và khu vực ở Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, v.v. và được khách hàng đánh giá cao.
 

Tuân thủ nguyên tắc “khách hàng là trên hết, dịch vụ là trên hết” và giữ vững triết lý kinh doanh "xây dựng thương hiệu bằng lòng trung thành và niềm tin, tạo dựng tương lai bằng chất lượng", chúng tôi mong muốn thiết lập “Jinde” như một thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới dựa trên sự chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật, chất lượng tuyệt vời, mạng lưới bán hàng hợp lý và cạnh tranh.